Thông báo Nâng cấp Entrade để hoàn thiện dịch vụ

. 2 min read

Kính gửi Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính Encapital (Encapital) xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Encapital luôn tự hào được đồng hành cùng Quý khách trên con đường chinh phục đỉnh cao tài chính. Đội ngũ của chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để cải thiện thiếu sót nhằm mang đến trải nghiệm giao dịch tốt nhất cho tất cả khách hàng. Trên hành trình đổi mới giúp Quý khách trang bị những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, Encapital sẽ triển khai nâng cấp và chuyển đổi hệ thống từ 9h00 thứ Hai, ngày 04/12/2023.   Nhằm giúp quá trình nâng cấp được diễn ra nhanh chóng, ENTRADE có một số thay đổi cần lưu ý như sau:

  • Dừng mở mới vị thế (ngoại trừ các lệnh đặt để đóng vị thế đang nắm giữ)
  • Dừng dòng sản phẩm Hợp tác đầu tư
  • Các tính năng khác trên ENTRADE vẫn tiếp tục hoạt động bình thường: nộp rút tiền 24/7, giao dịch Demo, trải nghiệm Avatar trên môi trường Demo...

Chúng tôi hiểu rằng, việc nâng cấp hệ thống sẽ gây ra một số bất tiện cho Quý khách. Encapital đang rất nỗ lực bám sát tiến độ dự án để nhanh chóng hoàn thiện bộ máy mới của ENTRADE. Trong thời gian chờ đợi hệ thống mới, Quý khách có thể tham khảo sản phẩm Giao dịch Phái sinh trên ứng dụng Entrade X by DNSE với những ưu điểm như:

  • Miễn phí giao dịch từ DNSE.
  • Tốc độ xử lý 10.000 lệnh/giây, độ trễ chỉ 8/10.000 của 1 giây, tốc lực tối đa của DNSE có thể mạnh hơn gấp 700 lần hiện tại. Tốc độ mạng cao hơn tới 40 lần so với tiêu chuẩn thị trường thông thường.
  • Cung cấp tính năng quản trị theo từng Deal riêng lẻ, cho phép cài đặt trước mức chốt lời/cắt lỗ.
  • Giao dịch chứng khoán Cơ sở và Phái sinh trên cùng 1 tiểu khoản, giúp không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào.

Mở tài khoản, nhận ngay 200.000đ khi trải nghiệm giao dịch Phái sinh tại Entrade X tại đây.

Nếu cần hỗ trợ thêm, Quý khách vui lòng liên hệ với Phòng Dịch vụ khách hàng Encapital qua Zalo OA hoặc Facebook để được hỗ trợ.

Chúng tôi chân thành xin lỗi Quý khách về sự bất tiện này, kính mong nhận được sự ủng hộ và thông cảm của Quý khách!  

Trân trọng.Tags

Advertise

Image Alternative Text

Instagram