Ra mắt ứng dụng di động Entrade X, miễn phí giao dịch trọn đời

. 3 min read

Ngày 1/4/2021, Công ty Cổ phần Chứng khoán Đại Nam (“DNSE”) chính thức ra mắt ứng dụng giao dịch chứng khoán trên di động Entrade X. Bên cạnh trải nghiệm giao dịch đơn giản và thuận tiện, ứng dụng còn cho phép nhà đầu tư mở tài khoản hoàn toàn trực tuyến cùng với việc ký hợp đồng điện tử thông qua giải pháp định danh khách hàng điện tử (eKYC – Electronic Know Your Customer).

Với giải pháp định danh khách hàng điện tử (eKYC), chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối Internet, nhà đầu tư có thể mở tài khoản mọi lúc mọi nơi chỉ trong khoảng 3-5 phút mà không cần phải đến trực tiếp quầy giao dịch. Theo đó, hợp đồng mở tài khoản truyền thống với phương thức hoàn thiện hồ sơ bản cứng về công ty sẽ được thay thế hoàn toàn bằng hợp đồng điện tử. Việc trực tuyến hóa thủ tục và quy trình đã giúp rút ngắn tối đa thời gian từ khi khách hàng mở tài khoản đến khi giao dịch, đồng thời tối ưu hóa nguồn lực của doanh nghiệp và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Mọi khách hàng khi mở tài khoản giao dịch chứng khoán trên ứng dụng Entrade X sẽ được hưởng chính sách MIỄN PHÍ GIAO DỊCH TRỌN ĐỜI từ DNSE. Cụ thể, khách hàng sẽ không phải trả chi phí giao dịch cho công ty chứng khoán khi thực hiện giao dịch trên tài khoản không margin, và chỉ phải trả phí cho Sở giao dịch chứng khoán. Với chính này, khách hàng có thể tiết kiệm đến 80-90% chi phí giao dịch so với các công ty chứng khoán khác hiện nay.

Bên cạnh việc mở tài khoản dễ dàng, DNSE còn là công ty chứng khoán duy nhất trên thị trường cho phép khách hàng chủ động lựa chọn số tài khoản lưu ký chứng khoán theo ý muốn. Khách hàng có thể tự chọn cho mình những số tài khoản dễ nhớ như số điện thoại, số ngày sinh hay số đẹp hợp phong thủy chỉ với 1 thao tác đơn giản.

Ứng dụng giao dịch chứng khoán Entrade X chính thức ra mắt chỉ sau hơn 9 tháng kể từ khi Công ty Cổ phần Tài chính Công nghệ EnCapital tham gia tiếp quản và hỗ trợ DNSE triển khai các giải pháp công nghệ mới. Với kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, DNSE mong muốn sẽ góp phần thay đổi cách thức giao dịch của nhà đầu tư chứng khoán hiện nay. Những tiện ích trên ứng dụng sẽ giúp nhà đầu tư dễ dàng theo dõi được thị trường, tìm kiếm cơ hội và thực hiện giao dịch một cách hiệu quả hơn.

Ông Nguyễn Hoàng Giang, Chủ tịch Hội đồng Quản trị DNSE cho biết: “Việc ra mắt ứng dụng Entrade X sẽ giúp nhà đầu tư chứng khoán có trải nghiệm đơn giản và dễ dàng hơn trong việc đặt lệnh giao dịch cũng như ra quyết định đầu tư. Với tư duy khách hàng là trọng tâm, DNSE sẽ liên tục ứng dụng những công nghệ mới nhất trên thị trường tài chính để cải tiến sản phẩm và mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.”

Những điểm nổi bật của Entrade X

  • Mở tài khoản hoàn toàn trực tuyến
  • Chọn số tài khoản theo ý muốn
  • Miễn phí giao dịch trọn đời
  • Nộp tiền ngay lập tức với tài khoản định danh
  • Rút tiền 24/7
  • Giao diện thông minh, thân thiện, dễ sử dụng


Tags

Advertise

Image Alternative Text

Instagram